London


LONDON

มหานครลอนดอน เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน ตึกรามบ้านช่องสถาปัตยกรรมที่แสดงถึงความรุ่งเรืองสุดขีดในอดีต ผสานกันอย่างลงตัวกับเทคโนโลยีและความทันสมัยในโลกยุคมิลเลนเนี่ยม และสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่เป็นแหล่งรวบรวมผลงานของสถาปนิกระดับโลก จะเรียกได้ว่า London เป็นหนึ่งในเมืองหลวงของโลกและเป็น Destination ในฝันของผู้คนจากทั่วโลกก็คงไม่ผิด การได้มาใช้ชีวิตอยู่ในลอนดอนจึงเป็นเรื่องน่าตื่นตาตื่นใจอย่างที่สุด เพราะแทบจะทุกสัปดาห์ของที่นี่จะมี World Event ซึ่งเป็นงานระดับโลกที่สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาจัดงานให้น้องๆได้ไป enjoy พร้อมกับเรียนรู้การใช้ชีวิตในมหานครที่ทั้งทันสมัยและคลาสสิกไปพร้อมๆกัน

London Eat-out

[TS_VCSC_Creative_Link link_content=”Shake Shack UK” link_font_family=”Default:regular” conditionals=”eyJ2aWV3ZXJzdGF0dXMiOiJldmVyeWJvZHkiLCJyZXN0cmljdGlvbiI6Im5vbmUiLCJ1c2Vycm9sZXMiOiIiLCJ1c2Vyc2NvcGUiOiJhbnkiLCJ1c2VyY2FwcyI6IiIsIm90aGVyc2NvcGUiOiJhbnkiLCJvdGhlcnRhZ3MiOiIiLCJkZXZpY2V0eXBlcyI6IiJ9″]

ร้านเบอร์เกอร์สุดฮิตจาก Central Park New York ที่มีสาขาไปทั่วโลก โดดเด่นด้วยเมนูเบอร์เกอร์แสนอร่อยที่แม้แต่คนที่เป็นมังสวิรัติก็ร่วมโต๊ะกับเพื่อนได้ คือ Shoom Burger พร้อมกับเฟรนช์ฟรายส์ราดชีสมาอย่างท่วมท้น และเมนูของหวานอย่างไอศกรีม Soft serve แสนอร่อยอีกด้วย ไปโดนกันได้ที่ Covent Garden

[TS_VCSC_Creative_Link link_content=”Cereal Killer Bar ” link_font_family=”Default:regular” conditionals=”eyJ2aWV3ZXJzdGF0dXMiOiJldmVyeWJvZHkiLCJyZXN0cmljdGlvbiI6Im5vbmUiLCJ1c2Vycm9sZXMiOiIiLCJ1c2Vyc2NvcGUiOiJhbnkiLCJ1c2VyY2FwcyI6IiIsIm90aGVyc2NvcGUiOiJhbnkiLCJvdGhlcnRhZ3MiOiIiLCJkZXZpY2V0eXBlcyI6IiJ9″]

ร้านขาย Cereal หรืออาหารเช้าแบบฝรั่งสำหรับเด็กที่เทนมใส่ก็กินได้เลย โดยที่ Cereal Killer Bar ได้รวบรวมซีเรียลมากกว่า 120 ชนิดจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมให้เลือกมิกซ์ซีเรียลได้ โดยจะมิกซ์ซีเรียลหลายยี่ห้อก็ได้ หรือจะเลือกมิกซ์กับขนมอย่าง M&M หรือ Marshmallow ก็ได้ นอกจากนี้ยังมีนมรสต่างๆ เช่น มิ้นต์ ช๊อคโกแลค หรือสตรอเบอร์รี่ ให้เราเลือก Match กันชามซีเรียลของเราอีกด้วย ไปหาทานกันได้ที่ถนนสุดฮิป Brick lane

[TS_VCSC_Creative_Link link_content=”Bun House” link_font_family=”Default:regular” conditionals=”eyJ2aWV3ZXJzdGF0dXMiOiJldmVyeWJvZHkiLCJyZXN0cmljdGlvbiI6Im5vbmUiLCJ1c2Vycm9sZXMiOiIiLCJ1c2Vyc2NvcGUiOiJhbnkiLCJ1c2VyY2FwcyI6IiIsIm90aGVyc2NvcGUiOiJhbnkiLCJvdGhlcnRhZ3MiOiIiLCJkZXZpY2V0eXBlcyI6IiJ9″]

ร้านติ่มซำแบบฉบับฮ่องกงแท้ๆ ตั้งอยู่ในย่าน Soho ตกแต่งร้านสไตล์ Cantonese คลาสสิคโดยเน้นสีเขียวเป็นหลัก และมีชั้นใต้ดินเป็น Tea Room แบบจีนให้ได้ไปสัมผัสกันด้วย ในด้านของเมนูอาหารก็ครีเอทีฟไม่แพ้กัน เมนูที่เราอยากแนะนำเป็นของหวาน คือ Purple yam rose buns เสิร์ฟคู่กับ Chocolate and condensed milk dipping โดยเป็นซาลาเปารูปดอกกุหลาบสีม่วงสวยแปลกตา ที่ถ้าอัพรูปลงไอจีแล้วเพื่อนๆต้องถามแน่ๆว่าไปทานร้านไหนมา

5 Things to See in London

พิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่รวบรวมวัตถุโบราณจากทั่วโลก ไปจนถึงโครงกระดูกสัตว์ดึกดำบรรพ์ขนาดใหญ่ที่หาชมได้ยากมากกว่า 50,000 ชิ้น จัดแสดงโชว์อยู่ที่นี่

สตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดังอย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่สาวกไม่ควรพลาดการมาสัมผัสสถานที่จริงที่ใช้ถ่ายทำโลกของพ่อมดแม่มดแห่งนี้ด้วยประการทั้งปวง

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ที่รวมเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกให้น้องๆได้มาเรียนรู้ พร้อมเล่นสนุกไปกับอุปกรณ์ทางวิทยาศาสตร์ต่างๆที่น่าตื่นตาตื่นใจ

สวรรค์ของนักกินที่จะพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง ที่นี่เป็นแห่งรวบรวมอาหาร Street Food จากทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 100 ร้าน

ย่านฮิปเตอร์ที่ผู้ที่ชื่นชอบศิลปะแนว Street Art จะหลงรัก ในย่าน Shoreditch น้องๆจะได้พบกับศิลปินรุ่นใหม่ที่มานำเสนองานที่นี่ ร้านกาแฟเก๋ คลับและบาร์ฮิปๆ กระจายอยู่ทั่วในย่านนี้

School

Regent’s University

Regent’s University

มหาวิทยาลัยเอกชนที่โดดเด่นในสาขาการบริหารสินค้า Luxury ที่คนที่สนใจแฟชั่นต้องการมาเรียน เปิดสอนในระดับการเรียนภาษาที่มหาวิทยาลัยด้วย โดยน้องๆจะได้เรียนภาษาในบรรณยากาศมหาวิทยาลัยจริงๆ ใจกลางมหานครลอนดอน และยังจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการเข้าใช้ facility ต่างๆของมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ และ sport centre อีกด้วย
Time Monday – Friday
9:15 – 11:00 Lessons
Break
11:15 – 12:30 Lessons
  1. University Accommodation

หอพักที่อยู่ในแคมปัสคือ Reid Hall และ Oliver Flats โดย Reid Hall จะเป็นหอพักแบบหอพักนักเรียนจริงๆ ที่น้องสามารถเลือกได้ว่าจะอยู่คนเดียว หรือแชร์ห้องกับเพื่อนอีกคน หรือ 2 คน และต้องใช่ห้องน้ำรวม และครัวรวมกันคนในหอ ส่วน Oliver Flats จะเป็นห้องลักษณะ En Suite ที่จะเลือกอยู่คนเดียวหรืออยู่เป็นคู่ก็ได้ โดยมีห้องน้ำส่วนตัว แต่แชร์ครัวกับเพื่อนอีก 6-8 คน โดยทั้ง 2 หอพักมี Common Area และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

International House London

International House London

โรงเรียนสอนภาษาในลอนดอนที่เปิดมาแล้วกว่า 60 ปี ด้วยหลักสูตรและอาจารย์ที่มีคุณภาพ พร้อมกับสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับชาวต่างชาติ ทำให้ที่นี่มีนักเรียนมากกว่า 8,000 คน จาก 120 ประเทศ และที่สำคัญ โรงเรียนแห่งนี้โดดเด่นอย่างมากในหลักสูตรสำหรับการสอบ IELTS โดยนักเรียนส่วนใหญ่สอบได้คะแนนในระดับที่น่าพึงพอใจ
Time Monday – Friday
9.00 – 12.00 General English Lessons
  1. Homestay

พักกับครอบครัวชาวอังกฤษ เพื่อจะได้พัฒนาด้านภาษาตลอดเวลากับ Host Family และเรียนรู้วัฒนธรรมอังกฤษไปพร้อมๆกัน โดย Host Family จะต้องผ่านการคัดเลือกจากทางมหาวิทยาลัยแล้ว เพื่อความปลอดภัยของนักเรียน ราคาสำหรับการพักแบบ Homestay มีหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับโปรแกรมอาหารที่น้องๆเลือก เช่น เลือกทานกับ Host Family เฉพาะมื้อเช้า หรือมื้อเช้ากับมื้อเย็น เป็นต้น

  1. Private Residence

มีหอพัก 3 แห่งที่นักเรียนของที่นี่นิยมพัก คือ Chapter King Cross, The Curve และ Chapter Islington ซึ่งแต่ละแห่งอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียน สามารถเดินมาเรียนได้ และยังใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินกับป้ายรถเมล์อีกด้วย ห้องพักส่วนใหญ่เป็นแบบ Studio คือ มีห้องนอน ห้องน้ำ และห้องครัวส่วนตัวไม่ต้องแชร์กับใคร นอกจากนี้ในหอพักยังมี Facility ต่างๆทั้ง ยิมออกกำลังกาย โรงภาพยนตร์ขนาดย่อม พื้นที่ Common Area และ Courtyard น้องๆสามารถเลือกอยู่ได้ตามโลเคชั่นที่น้องต้องการเลย แต่มีข้อแม้ว่าน้องๆจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปจึงจะสามารถพักที่นี่ได้

EC English

EC English

EC English Languages School โรงเรียนภาษาที่เปิดมาแล้วเกือบ 30 ปี ผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนภาษากับนักเรียนต่างชาติที่มีสาขากว่า 20 สาขาทั่วโลก โดย EC มีสาขาที่ประเทศอังกฤษอยู่ใน 6 เมืองหลัก เมืองแห่งมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก โรงเรียนตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมือง ท่ามกลางร้านค้าและร้านอาหารมากมาย โดยสถาบัน EC มีหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษที่ได้การรับรองอย่างเป็นทางการจาก British Council
Time Monday – Friday
09:15-10:00 Lesson 1
10:15-11:30 Lesson 2
11:30-13:00 Lunch Break
13:00-13:45 Lesson 3
14:00-14:45 Lesson 4
  1. Homestay

พักกับครอบครัวชาวอังกฤษ เพื่อจะได้พัฒนาด้านภาษาตลอดเวลากับ Host Family และเรียนรู้วัฒนธรรมอังกฤษไปพร้อมๆกัน โดย Host Family จะต้องผ่านการคัดเลือกจากทางมหาวิทยาลัยแล้ว เพื่อความปลอดภัยของนักเรียน ราคาสำหรับการพักแบบ Homestay มีหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับโปรแกรมอาหารที่น้องๆเลือก เช่น เลือกทานกับ Host Family เฉพาะมื้อเช้า หรือมื้อเช้ากับมื้อเย็น เป็นต้น

  1. Private Residence

มีหอพัก 2-3 แห่งที่นักเรียนของที่นี่นิยมพัก คือ

Comfort Scape Wembley  (สถานี Wembley)

Superior Liberty Plaza (สถานี Tower Hill, Aldgate)

การเดินทางประมาณ 20-40 นาทีมาถึงโรงเรียน โดยน้องๆสามารถเลือกอยู่ได้ตามโลเคชั่นที่น้องต้องการเลย แต่มีข้อแม้ว่าน้องๆจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปจึงจะสามารถพักที่นี่ได้

กรอกข้อมูลเพื่อขอทราบค่าใช้จ่ายและโปรโมชั่นเบื้องต้น และรับคำแนะนำจากทีม consult โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

Powered by NEX-Forms